Sổ tay từ vựng

Những từ bạn bấm ☆ trên trang từ sẽ nằm ở đây. Dữ liệu lưu ngay trên máy bạn, không cần đăng ký và không ai khác đọc được — nhưng cũng nghĩa là xóa dữ liệu duyệt web sẽ mất, và không đồng bộ sang máy khác.